Hường dẫn đóng thùng xe tải theo phong thủy cầu tài lộc
Uy Tín - Trách Nhiệm - Nhiệt Tình
Ô Tô Đông Tây Nơi Trao Gởi Niềm Tin
Liên hệ: 0908 696 898
thanh ly xe tai

- Trong việc làm ăn, hầu hết người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng đều rất quan trọng yếu tố phong thủy. Tất cả vấn đề như: chọn ngày mua xe, ngày đăng ký xe, màu xe, biển số xe đều phải hợp với mệnh của chủ xe. Do đó việc đóng thùng tải cho xe cũng cần phải được tính toán và thiết kế theo yếu tố phong thủy để mang lại sự may mắn thịnh vượng cho chủ xe.
Hôm nay, Công ty Ô Tô Đông Tây sẽ giúp bạn hiểu một số quy tắc phong thuỷ trong đóng thùng xe tải để mang lại sự may mắn tài lộc:

- Đà ngang/kèo phải tuân theo quy tắc Sinh – Lão – Bệnh – Tử, nên số lượng đà ngang/kèo phải luôn là nhưng con số 5, 6, 13, 17, 21 để được của "Sinh”.- Đà ngang không nên đặt trùng với đường tâm bánh sau vì như thế là "đà cắm vào bánh sau” dễ gây ra tai nạn khi xe chạy.


- Khoảng cách của khung bửng phải tạo được sự cân xứng theo lối: Thịnh – Phát – Vượng – Tài – Lộc


- Yếu tố cuối cùng và cũng là quang trong nhất chính là chọn cơ sở đóng thùng xe. Nhiều khách hàng sau khi mô tả yêu cầu của mình cho bên đóng thùng nhưng lại không dành thời gian thỉnh thoảng đến giám sát tình hình đóng thùng xe nên sẽ có thể xảy ra những rủi ro như:
  • Đóng thùng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của xe, như vậy xe sẽ khó được đăng kiểm và khi sử dụng xe trên đường sẽ bị cảnh sát giao thông phạt.
  • Nếu cơ sở thiếu uy tín, gian lận chất lượng của nguyên vật liệu thì thùng sẽ nhanh hỏng và chẳng lâu sau khách hàng phải đi thay mới.
Hiện nay có rất nhiều cơ sở đóng thùng xe tải, tuy nhiên khách hàng nên chọn những cơ sở lớn, có uy tín, kinh nghiệm. Đồng thời khách hàng củng nên thường xuyên đến giảm sát việc đóng thùng xe. Ngoài ra, trước khi đi đóng thùng, khách hàng cũng nên tham khảo ý kiến của những người đi trước để đảm bảo có được chiếc xe tải như ý.

Hãy liên hệ và đến với công ty Ô Tô Đông Tây để chúng tôi được phép tư vấn và giúp đỡ quí khách hàng lựa chọn được mẫu xe phù hợp và đóng được thùng tải cho xe như ý của quí khách.

Hệ thống showroom và Xưởng dịch vụ công ty ô tô Đông Tây

Trụ sở chính: 1137 Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM
Showroom 1: 516 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
Showroom 2: 1137 Quốc Lộ 1A , P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

- Xưởng bảo hành và sửa chữa:
Trạm 1: 1137 Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM
Trạm 2: 516 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM

- Xưởng đóng thùng:
Cơ sở 1: 1137 Quốc Lộ 1A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM
Cơ sở 2: 516 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
Cơ sở 3: D9/37 Nguyễn Hữu Trí, KP5, TT.Tân Túc, H.Bình Chánh Tp.HCM

Điện thoại: 028.38.779.123 Fax: 028.38.778.456
Hotline: 0908.696.898 - 0908.828.055
Email: otodongtay@gmail.com
Wesite: otodongtay.com