5 LÍ DO BẠN NÊN CHỌN MUA XE TẢI CŨ THAY VÌ ĐẦU TƯ MUA XE MỚI

Quyết định chọn mua xe tải cũ hay mua xe tải mới chắc chắn chủ đầu tư phải trải qua rất nhiều sự tính toán. Có thể dựa vào nhiều lý do khác nhau để đưa ra quyết định nhưng hầu hết các nhà đầu tư đều lấy lợi ích kinh tế là yêu tố hàng đầu. Có nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư mua xe tải mới nhưng bên cạnh đó cũng có không ít người lại lựa chọn xe cũ như là một giải pháp an toàn.

Mời bạn cùng tìm hiểu 5 lý do nên đầu tư mua xe tải cũ thay vì xe mới sau đây nhé.

Thứ nhất: Dựa vào nhu cầu thực tế để lựa chọn mua xe cũ hay mới. 

Nếu doanh nghiệp bạn đang kinh doanh chỉ có nhu cầu vận tải hàng hóa đi gần, việc chở hàng không phải thực hiện những chuyến hành trình từ Nam ra Bắc thì một chiếc xe cũ vừa tiền là có thể đáp ứng được nhu cầu này. Bạn chẳng cần phải tốn tiền mua xe mới vì nó rất đắt mà thời gian thu hồi vốn lại lâu hơn nhiều.

Thứ hai: Xét về điều kiện tài chính.
Cùng một loại xe thì chắc chắn giá mua xe tải cũ sẽ rẻ hơn xe mới rất nhiều. Do vậy nếu mua xe cũ bạn có thể giành số vốn còn dư đó để đầu tư vào cái khác có khả năng sinh lời tốt hơn. Đây là một trong những lý do quan trọng mà các ông chủ luôn hướng tới.Thứ ba: thích mẫu xe cũ hơn 
Một số khách hàng lại muốn mua xe cũ vì họ yêu thích mẫu mã, kiểu thiết kế của các dòng xe cũ hơn là loại xe mới hiện nay.Do nhu cầu và sở thích cá nhân mà nhiều ông bà chủ xe đã bỏ qua thị trường xe mới để săn lùng cho mình những chiếc xe cũ có chất lượng tuyệt vời đã được kiểm định bởi người dùng

Thứ tư là có thể nhanh chóng thay đổi dòng xe tải mới theo xu thế thị trường sau vài năm có kinh tế tốt hớn
Hiện nay các dòng xe tải liên tục được nhà sản xuất cải tiến và thay đổi hàng năm. Một chiếc xe tải có thể bị lỗi thời chỉ sau 3 – 5 năm sử dụng. Vì thế khi ban đầu mới kinh doanh bạn có thể mua xe tải cũ, sau 3 – 4 năm khởi nghiệp có thể đem bán chiếc xe cũ đó đi để thu hồi vốn và tái đầu tư vào dòng xe mới có chất lượng tốt hơn.


Thứ năm: xe cũ đỡ tốn tiền sữa chữa hơn
Khi mới khởi nghiệp với chiếc xe tải đầu tiên chắc chắn sẽ có nhiều rủ ro va chạm gây hư hỏng xe nên nếu mua xe mới chắc chắn sẽ phải tốn nhiều tiền sửa chữa. Vì thế nhiều ông chủ luôn lựa chọn xe cũ để có thời gian làm quen dần với việc lái xe tải. Nếu có hư hỏng hay va chạm gì cũng đỡ tiếc vì nhiều khi tâm lý đi xe cũ có xấu đi một tý cũng không sao.

Cuối cùng, để có quyết định hợp lý khi mua xe tải cũ hay chọn xe mới, bạn hãy phân tích những yếu tố lợi ích và chi phí và đưa ra quyết định phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mình.DANH MỤC VÀ SẢN PHẨM PHỔ BIẾN :

TRANG CHỦ, xe tải giá rẻ, xe tải nhỏ, xe tải HYUNDAI, xe tải ISUZU, xe tải HINO, xe tải VEAM, xe tải ĐÔ THÀNH, xe tải cũ, xe tải thanh lý, thùng xe tải cũ, giá xe tải, xe tải trả góp, giá xe tải Hyundai, giá xe tải Isuzu, giá xe tải Veam, giá xe tải Hino, giá xe tải Mitsubishi, giá xe tải Đô Thành

 

 CÁC BÀI ĐƯỢC ĐỌC NHIỀU:

Chuyên bán thùng xe tải cũ tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tỉnh

Thu lại thùng xe tải cũ – Đóng mới thùng xe tải theo yêu cầu của khách hàng     

Mua bán thùng xe tải cũ

Thu mua thùng xe tải cũ đóng thùng xe tải mới

Các kiểu thùng xe tải thông dụng

Bảng giá đóng các loại thùng thông dụng dành cho xe tải

Xe tải Hyundai New Porter H150  1T4  Tổng hợp đầy đủ chi tiết